Tour ẩm thực Cung Đình Huế bằng xích lô

 

     Đến Huế không thể không nói đến văn hóa ẩm thực Huế. Món ăn Huế thể hiện đậm nét giá trị văn hóa, lịch sử, phong tục tập quán, nghệ thuật và có hương vị rất riêng, đã trở nên một thương hiệu hấp dẫn cho nền văn hóa ẩm thực Việt Nam.
Trải qua nhiều thế kỷ tích lũy những yếu tố nhân văn của cả nước, bếp ăn Huế chứa đựng đầy đủ khẩu vị của mọi miền, từ mặn, ngọt, béo, bùi đến chua, chát, đắng, cay. Người Huế thích tất cả các vị, nhưng vị nào rõ vị ấy. Muốn mặn có vài chục vị ruốc, ngọt thì một chuỗi các loại chè (chè xanh đánh, chè đậu ván…), béo thì có bún bò, đắng thì có cháo nấm tràm, cay dùng cơm hến. Sự đậm đà tạo nên hương vị đặc trưng trong món ăn Huế.

18h:00: Xích lô đón quí khách tại khách sạn về tập trung tại  đểm suất phát.

18h:20: Hành trình sẽ đưa quí khách đến  Nhà Hàng “HÀNG ME ” tọa lạc trên con đường Võ Thị Sáu để thưởng thức những món bánh đặc sản của xứ Huế ( bánh bèo, nậm, lọc, ram ít, bánh cuốn...).

19:15: Xích lô lại tiếp tục đưa quí khách đến “ Cồn Hến” để thưởng thức những món ăn mang đậm hương vị Huế (cơm hến, bún hến...).20h:00: Dọc theo con đường Lê Lợi sát dòng Hương thơ mộng hành trình sẽ đưa quí khách đến  quán chè với một cái tên rất gần gủi với những con người bình dân của Huế quán chè Hẻm để thưởng thức các món chè của xứ Huế.
20h:45: Sau khi thưởng thức chè Huế quí khách sẽ tiếp tục chuyến hành  trình đến đường Đinh Tiên Hoàng để thưởng thức các món bánh khoái và nem lụi trên đường đi quí khách sẽ được tham quan cầu Trường Tiền và Đại nội Huế về đêm dưới những ánh đèn lung linh, huyền diệu.

Cuối chương trình  xích lô sẽ chở Quý khách đi dạo trên những con đường thơ mộng để ngắm cảnh Huế về đêm. Nếu muốn HDV sẽ đưa Quý khách đi mua sắm đặc sản, quà lưu niệm của Huế  như ( Mè xửng, nón lá, tôm chua, áo dài Huế...) dưới sự hướng dẫn của các Bác xích lô.
 

22h:00: Kết thúc Tour, xích lô sẽ đưa quí khách về lại khách sạn.

 

Giá Tour trọn gói : 450.000/ khách
 

Bao gồm: Xe Xích lô ,Thức ăn ẩm Thực,
Ghi chú: không bao gồm những thức ăn không có trong chương trình và chi phí mua sắm cá nhân khác